Bon Nabi tham dự cuộc thi Miss Supertalent of the World (Cuộc thi Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới), Miss Supertalent of the World là cuộc thi sắc đẹp và tài năng - bản quyền thuộc nhà sản xuất xứ từ Seoul, Hàn Quốc. Lần đầu tiên được tổ chức tại xứ sở kim chi vào năm 2011. Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia dự thi của các ngôi sao thời trang, nữ hoàng sắc đẹp, siêu mẫu, nữ diễn viên, nghệ sĩ nhạc pop, người dẫn chương trình, nhà vô địch khiêu vũ với định dạng độc đáo thể hiện thời trang và tài năng.

 

 

 

Vòng Chung kết lần thứ 13 được tổ chức tại 2 quốc gia Pháp, Ý. Đêm thi chung kết được tổ chức tại thủ đô Rome của Ý vào ngày 2.11.2019 với sự tham dự hơn 2.000 khách quốc tế.

Trước đó, nữ ca sĩ trẻ, người mẫu Bon Nabi cũng sẽ tham dự cuộc thi Super Global (Cuộc thi Hoa hậu Siêu toàn cầu), tổ chức tại Dubai, UAE từ ngày 14.10.2019 - 19.10.2019. Super Global thu hút các thí sinh đến từ hơn 40 quốc gia hội tụ dự đêm thi chung kết 18.10.2019 tại Royal Ascot Dubai.

Đến với hai cuộc thi nhan sắc và tài năng toàn cầu, trong hành trang ngoài những bộ dạ hội lộng lẫy, những bản nhạc đang được giới trẻ ưa chuộng, ca sĩ trẻ Bon Nabi còn mang theo bộ quốc phục thiết kế theo phong cách Hoàng Bào của Vương triều nhà Nguyễn do nhà thiết kế áo dài nổi tiếng Tuấn Hải sáng tạo.

NTK Tuấn Hải chia sẻ: Bon Nabi có một hình thể rất đẹp và có chiều cao vượt trội nên tôi đã thiết kế cho Bon Nabi một bộ quốc phục Hoàng Bào, dựa trên nền tảng hoàng bào của Vương triều Nguyễn với các hình thêu Rồng Phụng. Hi vọng Bon Nabi có một sự ra mắt thật hoành tráng và lộng lẫy, không chỉ tôn vinh được bộ áo dài quốc phục của Việt Nam trên trường quốc tế mà còn giúp cô ấy tự tin chinh phục đỉnh cao của cuộc thi.

Những ngày này, lịch thu âm và luyện tập chuyên môn dày đặc, Bon Nabi hầu như không có thời gian nghỉ ngơi: Tôi cảm thấy rất năng động và tràn đầy nhiệt huyết cho việc chinh phục danh hiệu trong hai cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế trong tháng 10 và tháng 11 này. Dự định tôi cùng ekip sẽ có hơn 20 ngày rời Việt Nam, tham dự cuộc thi Super Global tại Dubai trước, sau đó, chúng tôi sẽ tới Paris và qua Rome.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Supertalent of the World ở Rome, ngoài các nội dung cuộc thi nhan sắc, phần thi tài năng tôi có một màn trình diễn âm nhạc bằng tiếng Việt. Tôi muốn mang hồn dân tộc Việt đến với bạn bè thế giới. Hi vọng được khán giả quốc tế đón nhận.

PV